Mekong Golf – Điểm đến lý tưởng của các golfer

Dự án sân tập và Dịch vụ giải trí thể thao Mekong Golf nằm trên trục chính Quốc lộ 61C – chỉ cách trung tâm TP Cần Thơ 20 phút di chuyển.

Với sân tập chính có chiều dài 262 yard, rộng 74 yard có thể cùng lúc sử dụng 40 thảm tập. Bên trong còn có khu vực shophouse, fitting gậy, locker nam – nữ; khu vực phục vụ thức uống, thức ăn nhẹ; khu short game – là nơi để tập luyện kỹ năng chip-put cho các golfer mới và các golfer chuyên nghiệp.

Ngoài ra, dự án còn có khu coffee giải trí; nhà hàng sân vườn – phục vụ các món ăn Âu – Á với sức chứa 500 thực khách; khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em; khu vực nghỉ ngơi thư giãn thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình nghỉ dưỡng dịp cuối tuần và các dịp lễ, tết. Bên cạnh đó khu chụp ảnh check in, chụp ảnh cưới dành cho các cặp đôi hứa hẹn những bộ ảnh cưới thật ấn tượng, mang màu sắc thiên nhiên, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Sân tập Golf và dịch vụ giải trí thể thao Mekong Golf dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho các golfer chuyên nghiệp và những ai đang yêu thích golf, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với bộ môn thể thao thú vị này.