Tin Tức

Golf Và Những Bài Học Dành Cho Trẻ

Ở nhiều trường học, trẻ em được tham quan trải nghiệm và được học chơi golf từ sớm. Bên cạnh lợi ích về thể lực, môn thể thao này còn rèn cho con bạn nhiều kỹ năng, phẩm chất và tư duy thông minh trong cuộc sống đấy.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trên sân golf, có rất nhiều chướng ngại vật, những khó khăn mà con bạn sẽ luôn phải tìm mọi cách để vượt qua như: Bẫy cát, bẫy nước, đá, cây cối, thời tiết, gió… nếu muốn hoàn thành các lỗ golf. Do đó, việc xử lý thành công những thách thức này giúp con bạn từng bước xây dựng nên kỹ năng tư duy khéo léo giải quyết vấn đề.

Tập trung cao độ

Học chơi golf và chơi golf giúp con bạn biết cách giữ tâm trí mình trước sự “hỗn loạn” bên ngoài và tập trung vào công việc trong tay. Đây là một kỹ năng giúp con có thể tiến xa trong cuộc sống tương lai.

Cốt lõi của golf là đánh một quả bóng vào một cái lỗ ở một khoảng cách nào đó. Nghe thật dễ dàng, nhưng lại không hề đơn giản chút nào.

Khiêm tốn và tôn trọng

Trước khi chơi trẻ sẽ được dạy, hướng dẫn về các quy tắc ứng xử trên sân. Nó thể hiện sự tử tế với những bạn chơi – đây là một trong những giá trị cơ bản của golf. Tinh thần thể thao với những đức tính như khiêm tốn và tôn trọng người khác chính là phẩm chất cao quý con sẽ học được từ sân cỏ này.

Chơi golf còn rèn cho con nhiều đức tính tốt đẹp khác như: Kiên trì, quản lý cảm xúc hay tinh thần trách nhiệm trước việc mình làm…

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *