Tin Tức

Tính Cách Golfer Qua Góc Nhìn 12 Con Giáp Phương Đông

Người Phương Đông, trong đó có Việt Nam quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều có con giáp tượng trưng cho tuổi của mình. Tính cách của họ được thể hiện qua những nét tương đồng theo từng con giáp đó. Dân chơi Golf cũng vậy, những cú đánh kia không chỉ là tiếng “póc póc” đơn thuần mà nó còn là cách thể hiện tính cách, độ chịu chơi của từng con giáp.

1. GOLFER TUỔI TÝ thông minh, nhanh nhẹn, họ thích những thử thách, trải nghiệm và đôi khi mạo hiểm để giành chiến thắng.

2. GOLFER TUỔI SỬU là những người có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ và trung thực như chính con giáp của họ vậy. Những chú trâu vàng thiên về lối chơi nhanh gọn, không hoa mỹ nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất.

3. GOLFER TUỔI DẦN rất năng động và tràn đầy sức sống. Đối với những mãnh hổ, golf là một cuộc phiêu lưu với những thử thách và họ luôn quyết đoán, mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua dành lấy những phần thưởng xứng đáng.

4. GOLFER TUỔI MÃO mạnh mẽ, bình tĩnh và không hoảng loạn khi gặp những tình huống khó. Họ luôn biết cách tìm ra lối thoát an toàn khi bị dồn vào thế khó và thể hiện rõ được sự thông minh trong các trận chiến match play.

5. RỒNG là loài vật hùng mạnh nhất trong 12 con Giáp. Do đó, cá GOLFER TUỔI THÌN luôn hướng tới sự hoàn hảo và có đủ sức mạnh, trí tuệ để dành chiến thắng trước đối thủ.

6. RẮN là sự kết hợp giữa trí thông minh và sự thông thái. Do đó, các GOLFER TUỔI TỴ có một đôi mắt tinh tế cùng bộ óc phân tích nhanh nhạy dễ dàng đưa ra những phán đoán và chiến thuật hợp lý.

7. NGỰA có khả năng làm việc bền bỉ và không biết mệt mỏi. Những GOLFER TUỔI NGỌ thường có óc quan sát và nhạy bén giúp họ có khản năng ứng biến trong mọi tình huống.

8. Người tuổi MÙI dễ kết thân với mọi người, không thích các cuộc đối đầu. GOLFER TUỔI MÙI luôn duyên dáng, có lối chơi đẹp và thích giúp đỡ những người bạn.

9. Người tuổi THÂN thường thích giao thiệp rộng, đầu óc lanh lẹ và có tài lãnh đạo. GOLFER TUỔI THÂN có khả năng linh hoạt, tiếp thu nhanh và có chí tiến thủ cao.

10. GOLFER TUỔI DẬU thường là người bạn đáng tin cậy nhất, sẵn sàng chịu thiệt để vui lòng bạn bè. Tuy nhiên họ luôn khắt khe với từng chi tiết nên họ sẽ cẩn thận trong từng cú swing, putt hay chip

11. Điểm sáng của golfer tuổi TUẤT là tính trung thực, tin cậy và giàu lòng chính nghĩa. Họ dễ bị nổi cáu nhưng không bao giờ để bụng. Trong những cú đánh khó khăn, họ luôn có được sự tỉnh táo và khơi dậy niềm tin cho đồng đội.

12. Sức mạnh của người tuổi Hợi là sự trấn tĩnh. GOLFER TUỔI HỢI không khoa trương nhưng lại có những ý kiến rất độc đáo, có cách nhìn mới lạ ở những tình huống khó khăn.

Qua đây, chúng ta dễ dàng thấy được tính cách và lối chơi golf của các con giáp, từ đó đưa ra những chiến lược thông minh cho mình. Hoặc nhìn nhận điểm mạnh – yếu của vản thân để khắc phúc tốt hơn nhé.

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *